Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2011


GIỚI THIỆU


Ẩm Thực Ven Sông - Cần Thơ
Khai trương ngày 26 tháng 10 năm 2000.
Địa chỉ phục vụ tại số 88/79 đường Cách mạng tháng 8, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (đường vào Ẩm thực Ven Sông nay có tên là đường Tôn Thất Tùng, cạnh Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ), là 1 địa điểm nằm bên bờ Sông Khai Luông, một nhánh của Sông Hậu nằm phía Nam Cồn ông Khương.
Mặt bằng khu ẩm thực rộng hơn 1.000 mét vuông, được sắp xếp các phòng Vip có máy điều hòa nhiệt độ, khu phục vụ tập thể trong nhà và khu ngoài trời bờ sông.

Ẩm thực Ven Sông phục vụ đa dạng về các món ăn :

- Khai thác và sáng tạo mới cách chế biến các món ăn đặc sản tươi sống ở Miền Tây, đặc sản của Cần Thơ nhất là các món ăn Đồng quê dân dã để giới thiệu, phục vụ với thực khách trong và ngoài thành phố Cần Thơ..
- Nghiên cứu, cải tiến làm phong phú cách chế biến các món ăn của các Vùng miền khác ngoài thành phố Cần Thơ theo khẩu vị đặc trưng của người Cần Thơ, nhất là các món đặc sản miền Biển, nhằm giới thiệu và phục vụ cho thực khách của thành phố Cần Thơ có nhu cầu thưởng thức các món ăn đặc sản miền Biển.

Một số món ăn đặc trưng được chế biến theo cách riêng của Ẩm thực Ven Sông, được nhiều thực khách thưởng thức và góp ý ủng hộ :

+ Món Lẩu có lẩu Cua Đồng Hải sản, Lẩu Kim chi Hải sản
+ Món Cháo có cháo Gà Ác, cháo Cua Đồng
+ Món nướng có cá Sa Ba gói giấy bạc nướng, Sườn chìa nướng Lu, Cá Kèo nướng Muối Ớt, Cá Lóc nướng Rơm, Bắp Bò nướng đất Sét,…
Đặc biệt nhất là các món nướng Đất Sét, nướng Giấy bạc
+ Các Món Xào, nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho thực khách, khi thực hiện các món Xào sẽ thực hiện với dầu Ô liuhoặc dầu cá Hồi theo yêu cầu của thực khách (dầu Ô liu và dầu cá Hồi là các loại dầu có lợi cho sức khỏe và ngừa bệnh Tim mạch)
+ Món Khô có khô cá Lóc, cá Kèo, cá Sặc Rằn, cá Chạch, khô Trâu, ...
Đặc biệt là khô Gà , có món khô Gà trộn đọt Sầu Đâu, có lẻ là sản phẩm sáng tạo mới của Ẩm thực Ven Sông mấy năm qua, chưa thấy phổ biến trên thị trường.
+ Món Bánh Xèo, bánh Khọt Nam Bộ, đặc điểm của bánh Xèo là Dòn - Khô ít Dầu mở, được thực hiện các loại Nhân bánh theo yêu cầu của thực khách như :
·        Rau Củ có : Củ Hủ Dừa, Giá Đậu, Củ sắn, Cải Rốt, các loại Nấm tươi, …
·        Thực phẩm có : Thịt Vịt, thịt Heo, thịt Chuột, Thịt Bò, Tôm, Mực, Hàu, …
Đặc biệt có Bánh Xèo với Gạo Lức và Nhân Củ Hủ Dừa

+ Món ăn đồng thời là vị thuốc nhằm phục vụ cho thực khách kiên đường, kiên chất béo có hại, có bệnh huyết áp, …

Ẩm thực Ven Sông :
- Thực hiện giao món ăn tận nơi theo yêu cầu của Thực khách trong phạm vi nội ô thành phố Cần Thơ.
- Nhận đặc trước các Tiệc Liên Hoan, họp Bạn, Sinh Nhật, Cưới Hỏi,… với giá ưu đãi hoặc có khuyến mãi.
- Thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi nhân dịp Lễ Tết hoặc ngày cuối Tuần nhằm tri ân Thực khách đã ủng hộ !
- Thực hiện giới thiệu món ăn mới hàng tuấn vào ngày thứ 7 – Thực khách có ngẩu hứng với món ăn mới lạ Hàng Tuần hãy đến Ẩm thực Ven Sông !

Ẩm thực Ven Sông đã được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA số 75439, theo Quyết định số9692/QĐ-SHTT ngày 21 tháng 09 năm 2006 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ,  với dịch vụ mang nhãn hiệu Ven Sông nhóm Dịch vụ ăn uống (43).


                                        Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét